Trường CĐ Kỹ nghệ II thông báo tuyển sinh 2017

  • 12/06/2017 18:01 GMT+7

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đa ngành như: cơ khí, điện, điện tử, công nghệ thông tin, môi trường - bảo hộ lao động, may - thiết kế thời trang,…. với 3 cấp trình độ: cao đẳng, trung cấp và sơ cấp phục vụ nhu cầu lao động trong nước.

Học sinh hào hứng tham gia làm bánh tại gian tư vấn của trường CĐ nghề Kinh Tế và Công Nghệ TPHCM trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2016 - Ảnh: Như Hùng

 Về cơ sở vật chất, trường đã đầu tư xây dựng: trên 14.000 m2 phòng học lý thuyết, thực hành đạt tiêu chuẩn; Trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học, trong đó có nhiều khoa được trang bị hiện đại; Ký túc xá 700 chổ ở với đầy đủ tiện nghi và khu vui chơi giải trí.

Trường đang đào tạo hệ chính quy với quy  mô tuyển sinh năm 2007 đạt 3.000 học sinh sinh viên. Ngoài ra trường còn mở rộng các hình thức liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng khác. Trường thường xuyên tổ chức các lớp giáo dục định hướng, ngoại ngữ, tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động ở trong nước và quốc tế. (http://www.hvct.edu.vn/)

1.      Công nghệ Ô tô

2.      Điện công nghiệp

3.      Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

4.      Điện tử công nghiệp

5.      Cơ điện tử

6.      Kỹ thuật xây dựng

7.      Bảo hộ lao động

8.      Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong công nghiệp

9.      Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

10.  Quản trị nhà hàng

11.  Kế toán doanh nghiệp

12.  Tài chính tín dụng

13.  May thời trang

14.  Thiết kế thời trang

15.  Xử lý nước thải công nghiệp

16.  Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

17.  Dược sỹ cao đẳng

18.  Hàn

19.  Công nghệ kỹ thuật môi trường

20.  Công tác xã hội

21.  Cắt gọt kim loại

22.  Kỹ thuật chế biến món ăn

23.  Thiết kế đồ họa

24.  Điện dân dụng

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II trở thành một cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia uy tín hàng đầu, có vai trò tiên phong trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, từng bước tiếp cận trình độ đào tạo ở các nước trong khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cung cấp dịch vụ chất lượng cao về giáo dục nghề nghiệp; nghiên cứu và ứng dụng khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội để phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 
 
 
 
 

MINH KHUÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi