​CĐ Công nghệ Hà Nội: Sinh viên ra trường có việc làm ngay

  • 20/07/2017 18:34 GMT+7

Trường CĐ Công nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 3997/QĐ-BGDĐT ngày 3/8/2007 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ kỹ thuật, nghiệp vụ có trình độ CĐ và các trình độ thấp hơn  nhằm cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật, nghiệp vụ cao đáp ứng yêu cầu phát triển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh, các vùng lân cận.

Lễ khai giảng năm học mới tại Trường CĐ Công nghệ Hà Nội. Ảnh: CTV 

Trường là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có năng lực và chuyên môn tốt. Qua 10 năm xây dựng và phát triển trường đã đào tạo trên 10.000 học sinh, sinh viên, 7 khóa đã  tốt nghiệp ra trường với trên 8.000 HSSV. Tỷ lệ HSSV có việc làm và học lên đại học sau khi tốt nghiệp 1 năm là 86,26 % (15,06 % SV học tiếp lên đại học)

Học sinh, sinh viên tại trường:

1. Được học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại, có đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, phương tiện dạy học tiên tiến. Có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. đào tạo chất lượng, uy tín. HSSV tốt nghiệp có cơ hội việc làm lớn, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

2. Được cung cấp tài liệu học tập và nghiên cứu miễn phí tại thư viện.

3. Được hưởng các chế độ chính sách ưu tiên và xét nhận học bổng theo quy định của Nhà nước.

4. Được 15 công ty thuộc Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam và hơn 10 công ty trên địa bàn cam kết tiếp nhận HSSV nhà trường thực tập, rèn luyện tay nghề và khi tốt nghiệp sẽ tuyển dụng vào làm việc.

5. Được học liên thông lên Đại học chính quy tại trường, hoặc các trường đại học khác.

6. Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc. Đức, Đài Loan…

 
 

 HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Hồ sơ tuyển sinh:

- Bản sao học bạ, bản sao Bẳng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc bản sao Chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

- Phong bì có dán tem ghi chính xác địa chỉ nơi ở, số điện thoại để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Đăng ký xét tuyển: Phòng 101, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Km 12, đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

Điện thoại: 0462 952 832;  0988 866 377;  0243 763 7574.

Website: www.hitech.edu.vn; Facebook: Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Email: tuyensinh.hitech@gmail.com hoặc Tuyensinh@ hitech.edu.vn

MINH KHUÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi