CĐ thực hành FPT Polytechnic: 97.7% sinh viên ra trường có việc làm ngay

  • 20/07/2017 18:29 GMT+7

Với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm lên tới 97.7 %, CĐ thực hành FPT Polytechnic trở thành lựa chọn tin cậy đối với bạn trẻ muốn đi theo hướng học nghề, đi làm kiếm tiền sớm xây dựng sự nghiệp.

Sinh viên Trường CĐ thực hành FPT Polytechnic. Ảnh: CTV 

Với triết lý “thực học, thực nghiệp”, FPT Polytechnic luôn đề cao việc đào tạo sinh viên sát với nhu cầu thực tế. Kiến thức, kỹ năng và cơ hội thực hành với thời lượng cao ngay tại nhà trường giúp mỗi sinh viên đều trở nên vững vàng và tự tin. Kể từ năm 2010, sau 7 năm thành lập, triết lý ấy không thay đổi mà ngày càng được hoàn thiện và phát triển phù hợp với nhu cầu của người học.

Số lượng ngành học đào tạo của FPT Polytechnic được mở rộng, phù hợp với nhu cầu của thị trường nhân lực. 3 khối ngành chính, bao gồm 12 chuyên ngành khát nhân sự, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại FPT Polytechnic luôn thu hút sự quan tâm của học sinh, phụ huynh trên cả nước.

Các ngành gồm có: Ngành Công nghệ thông tin (Thiết kế website, Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm, Lập trình máy tính - thiết bị di động, Thiết kế đồ họa), Ngành Kinh tế (Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales, Thương mại điện tử - Digital & Online Marketing), và ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn). Các môn học được giảng dạy theo các phương pháp hiện đại như học qua dự án, học tập tích hợp… cho phép sinh viên có tiếp thu kiến thức chủ động và dễ dàng hơn.

Nhiều sinh viên FPT Polytechnic không giấu được niềm tự hào khi được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại, cởi mở và năng động: Ngoài việc học kiến thức, các bạn còn được học kỹ năng mềm để biết cách thích ứng với cuộc sống và xử lý các vấn đề trong công việc như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện…

Ngoại ngữ (Tiếng Anh) là chương trình học bắt buộc đối với sinh viên, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như mang lại lợi ích lâu bền trong công việc và cuộc sống của họ sau khi rời giảng đường. Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm tới đời sống tinh thần của sinh viên qua các chương trình ngoại khóa sôi động như du lịch, thiện nguyện, âm nhạc, các cuộc thi tài năng… Tất cả đều góp phần tạo nên một đời sống giảng đường đầy sức sống và ý nghĩa.

Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo, thống nhất với triết lý giáo dục “thực học thực nghiệp” và những lợi thế của một cơ sở đào tạo nằm trong tập đoàn lớn, có điểm tựa kinh tế vững chắc là lý do khiến sinh viên FPT Polytechnic luôn được doanh nghiệp đánh giá cao. Ngoài ra, hệ thống đối tác hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đối tác lâu năm của tập đoàn FPT góp phần cung cấp số lượng công việc thực tập và tuyển dụng khổng lồ cùng các điều kiện học từ doanh nghiệp lý tưởng cho sinh viên FPT Polytechnic.

Các sinh viên có thể đi tham quan, học hỏi và thực tập doanh nghiệp ngày từ năm nhất, năm hai và đi làm việc chính thức cả khi chưa tốt nghiệp. Nhiều người chưa ra trường đã đi làm với thu nhập cả chục triệu đồng và hơn thế, tại các doanh nghiệp tên tuổi như: Samsung, Viettel, FPT, VNPT… Không ít sinh viên sớm khởi nghiệp, làm chủ và thành đạt từ khi còn rất trẻ. Theo thống kê, mức lương trung bình của sinh viên FPT Polytechnic là 6,8 triệu đồng/tháng.

Hiện CĐ thực hành FPT Polytechnic có cơ sở tại: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – và Tây Nguyên. FPT Polytechnic tuyển sinh hằng năm, theo hình thức xét học bạ.

Độc giả quan tâm mời truy cập tìm hiểu thêm về FPT Polytechnic tại website: caodang.fpt.edu.vn – Hotline: 024 6327 6402 – Email: caodang@fpt.edu.vn.

 
 

MINH KHUÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi