​ĐH Thành Tây: Gắn lý thuyết với thực hành và nhu cầu xã hội

  • 20/07/2017 18:16 GMT+7

Trường ĐH Thành Tây được thành lập theo Quyết định số 1368/QĐ-TTg ngày 10 tháng 10 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường tọa lạc trên diện tích 14ha, dọc theo phố Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Sinh viên ĐH Thành Tây. Ảnh: CTV 

Tầm nhìn và mục tiêu đào tạo

Khoa dược - ĐH Thành Tây được thành lập với mục tiêu đào tạo dược sỹ có "chất lượng", với phương châm linh hoạt, “gắn lý thuyết với thực hành và nhu cầu xã hội”, “trường học thực hành”, xây dựng phong cách tự đào tạo, tự phát triển.

Các sinh viên khoa dược - ĐH Thành Tây không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt , thành thạo các kỹ năng "mềm", biết ứng dụng các thành tựu của khoa học và công nghệ để đáp ứng những nhu cầu của xã hội, có cơ hội để trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà khoa học hoặc một nhà quản lý giỏi.

Đội ngũ giảng viên

Khoa dược có trên 70 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 24 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học và tiến sĩ là các chuyên gia đầu ngành được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới, đã từng giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, trong đó có 5 thầy là đã từng tham gia Ban giám hiệu các trường đại học y, dược.

Cơ sở vật chất

Khoa dược có 9 giảng đường, 10 phòng thí nghiệm chuyên ngành, được đầu tư thiết bị mới và hiện đại, đủ chỗ cho 300 sinh viên thực tập cùng 1 lúc và các nhu cầu nghiên cứu.

Thư viện có hàng nghìn đầu sách, đủ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Sân chơi bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và các hoạt động thể thao khác.

Chương trình đào tạo

- Đào tạo theo tín chỉ, sinh viên có thể tốt nghiệp sớm hơn 1,5 năm và không phải thi tốt nghiệp.

- Tăng cường thực hành: Thời gian thực hành, thưc tế chiếm 25% chương trình đào tạo. Sinh viên được đi thực tế ngay từ năm nhất, giúp cho sinh viên áp dụng lí thuyết vào thực tiễn, sử dụng hiệu quả những kiến thức đã học ngay khi ra trường.

- Chú trọng đào tạo sâu tin học (tin học văn phòng, tin học ứng dụng vào ngành dược) và đặc biệt là Tiếng Anh với thời lượng học tăng hơn hai lần so với quy định của Bộ GD-ĐT.

Ngày hội tuyển dụng khi tốt nghiệp

Với sự tham gia của các đơn vị liên kết, 100% sinh viên ra trường sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm và có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Bằng cấp

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng dược sĩ đại học chính qui, được hành nghề trên toàn quốc.

Liên hệ: KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC THÀNH TÂY 

Địa chỉ: C107, C108, C109 Đại học Thành Tây - Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, HN

Web: http://khoaduoc.edu.vn và http://tuyensinhkhoaduocthanhtay.com

Hotline tư vấn: 024 3823 8284 / 024 6655 4849 / 0936 695 919

MINH KHUÊ

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi